Thách thức mọi cặp đùi mỡ với bài tập chân #25 Pulsing Lunge Left

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Cặp đùi mỡ luôn làm nhiều chị em cảm thấy chán nản vì chẳng biết làm sao để có đùi thon gọn nhất. Đó chính là mong muốn của nhiều chị em. Hôm nay, Khỏe Đẹp xin giới thiệu chuyên mục cách giảm mỡ đùi cho nữ cùng bài tập chân Pulsing Lunge Left cực đỉnh ở khả năng đốt cháy mỡ đùi, bắp chân.

Bài tập Pulsing Lunge Left – một trong 31 bài tập Lunges giúp đùi thon mông căng tròn – chắc chắn là 1 trong những động tác phù hợp nhất cho chị em muốn đùi giảm béo nhanh nhất. Để có thể giúp đùi thon, săn chắc, chỉ cần thực hiện chăm chỉ động tác nhún nhịp này có thể giúp các bó cơ dần săn chắc. Hãy kết hợp cùng với âm nhạc nữa bạn sẽ nhanh chóng hơn.

Hãy thực hiện đều bài tập giúp chân thon đẹp theo từng nhịp nhún vì lúc này các bó cơ đùi trước, sau và trong cũng như các bắp chân dần thon lại. Đồng thời, cơ mông cũng sẽ dần săn chắc lại.

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – PULSING LUNGE LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông. Hai tay chống lên hông, duỗi thẳng 2 cùi chỏ ra 2 bên. Mắt nhìn về phía trước.
  • Bước chân phải về phía trước, sau đó nhún người xuống, gập hai gối lại 90 độ, cho tới khi nào đùi phải song song với sàn (gối không vượt quá mũi chân). Cẳng chân sau hơi song song với sàn.
  • Bắt đầu nhún người lên, rồi nhún người xuống. Thân người tiếp tục giữ thẳng. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên kết hợp thêm 15 bài tập giảm mỡ đùi trong yêu thích của Lee Hyori nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999