Muốn bắp chân thon, 5 phút với bài tập chân #3 Calf Raises là đủ

Đùi thon chân dài chẳng có gì quá khó! Chỉ cần bài tập chân Calf Raises là đủ để giúp bắp chân thon gọn như mơ. Hãy tập đều 5 phút mỗi ngày bạn nhé.

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Đùi thon chân dài đẹp chắc chắn là 1 trong những mơ ước cháy bỏng của tất cả các chị em phụ nữ. Đó chính là lý do vì sao Khỏe Đẹp luôn nhận được nhiều câu hỏi liên tục từ các chị em mong muốn làm sao để đùi nhỏ đi, đặc biệt bắp chuối nhỏ thon đi không còn to và dư thừa mỡ nữa. Hôm nay bạn sẽ được thử bài tập chân Calf Raises để biết được vì sao chỉ cần 5 phút mỗi ngày là dần dần sẽ thấy thành quả nhanh chóng đạt được.

Đây là 1 trong những cách giảm mỡ bắp chân tốt nhất hiện nay mà bạn không thể tìm được cách gì để thay thế. Chỉ cần chăm chỉ thực hiện đều đặn là đôi chân nhiều mỡ, không thon gọn của bạn sẽ dần biến mất và bạn sẽ tự tin diện các bộ cánh yêu thích, đặc biệt khoe đùi thon gọn cùng làn da trắng hay bánh mật khỏe khoắn với các kiểu quần jeans ngắn tuyệt đẹp, quyến rũ.

Hãy chăm chỉ luyện tập bài tập này, kết hợp cùng 18 bài tập giúp chân thon dài để phát huy hết sức mạnh tuyệt vời.

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – CALF RAISES

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng hông. Hai tay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay hướng vào hai bên đùi. Mắt nhìn về phía trước.
  • Bắt đầu thở ra, nâng hai gót chân lên, đứng trên mũi chân. Thân người vẫn duỗi thẳng, không khuỵu gối. Giữ yên, căng cứng cơ đùi và bắp chân trong 1-2 giây.
  • Sau đó, hít vào và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Hãy kết hợp với 15 bài tập giảm mỡ đùi ưa thích nhất của Lee Hyori nhé.

Hãy chăm chỉ áp dụng bài tập giúp chân thon để có bắp chân thon gọn như mơ nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999