Cảnh báo: Vòng 3 tăng đột biến với bài tập mông #25 Side Lunge

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 3 lép xẹp luôn làm bạn cảm thấy chán nản vì chẳng dám diện những kiểu quần jeans ngắn hay thậm chí chiếc váy ôm mà người mình yêu mới tặng? Bạn cảm thấy hào hứng khi thấy các cô người mẫu liên tục khoe ‘bờ mông’ cong vút trên các tạp chí danh tiếng? Chẳng lẽ không có cách nào hay sao? Liệu các bài tập tăng kích cỡ vòng ba có giúp ích gì được không? Câu trả là có nhé – hãy thử ngay bài tập mông Side Lunge nhé.

Động tác này để có thể giúp bạn nhanh chóng kích thích các bó cơ mông tăng nở lên. Các bó cơ sẽ được đốt cháy rất nhiều. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn trong 1-2 tháng là bạn sẽ có được điều mình mong muốn thôi. Ngoài ra, bạn không thể bỏ qua chuỗi 31 bài tập Lunges giúp đùi thon mông to và chuỗi 15 bài tập giảm mỡ đùi trong yêu thích của nữ hoàng Lee Hyori nhé!

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với bài tập mông – SIDE LUNGE

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng, hai chân hẹp hơn hông, hai tay duỗi thẳng bên thân người. Mắt nhìn về phía trước.
  • Hít vào, bước chân phải về bên phải, mũi chân hơi hướng về phía trước. Hạ thân người xuống, dồn trọng lượng lên chân phải, gối không vượt quá mũi chân. Chân còn lại duỗi thẳng. Hai tay chắp lại, đặt trước ngực. Giữ lưng thẳng, đầu và ngực duỗi thẳng hơi nghiêng sang bên, về phía trước.
  • Dừng lại 1 chút, sau đó ấn mạnh chân phải xuống, quay lại vị trí ban đầu. Sau đó, lặp lại cho bên còn lại. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng bỏ qua bài tập mông #26 Single Leg Bridge Left tiếp theo nhé!

Giờ thì bạn đã có những thứ mình cần rồi đó, hãy chăm chỉ tập ngay đi nào.

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999