Bài tập mông #5 Fire HyDrant Left Tăng vòng 3 dễ như ăn cháo

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 3 căng tròn, quyến rũ chắc chắn luôn là điểm ưa nhìn của các chị em bạn gái; tuy nhiên, đối với những chị em sau khi sinh, dường như điều này gần như là điều khó có thể xảy ra! Đó là lý do vì sao Khỏe Đẹp đã lên ngay 1 chuyên mục hướng dẫn cách làm tăng vòng 3 nhanh chóng cực kỳ chuyên nghiệp. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không thực hiện ngay bài tập mông Fire Hydrant Left?

Đây 1 trong những bài tập mông cơ bản và hay nhất trong danh sách tổng hợp cách tập luyện giúp đốt cháy đi lớp mỡ vùng mông và giúp bạn nhanh chóng có 1 vòng 3 săn chắc, tròn đẹp quyến rũ.

Nếu có thể hãy kết hợp với 9 bài tập tăng size vòng 3 cho nữ chuẩn nhất hiện nay nhé!

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với FIRE HYDRANT LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Quỳ gối trên thảm, chống hai tay xuống đất (vuông góc với thân người, hai tay rộng bằng vai).
  • Đầu giữ thẳng với thân người, mắt nhìn xuống sàn. Hai gối rộng bằng hông.
  • Thở ra, nâng gối trái sang bên trái cho tới khi nào chân trái song song với sàn là được. Giữ ở vị trí đó trong 1 giây. Lưu ý: Căng cứng cơ mông nhé!.
  • Từ từ hạ xuống vị trí ban đầu, kết hợp hít vào. Lưu ý: Giữ nguyên góc 90 độ nhé và nhanh chóng lặp lại thêm 19 lần nữa cho 3 ván.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #6 Fire HyDrant Right nhé!

Hãy chăm chỉ luyện tập và thành quả sẽ đạt được như mong muốn mà thôi!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999