Xin chào các chị em, khi các chị em đã vào xem bài viết này thì chắc chắn đã rõ mục tiêu của mình là gì đúng không nào? Chẳng có gì phải ngại cả vì những chị em khác đã từng vượt qua ngại ngùng và lo lắng để có trong tay vòng mông căng tròn, cong vút đến mức không thể tả được. Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ mang tới cho bạn 4 bài tập làm săn chắc vòng 3 cực kỳ hiệu quả trong thời gian ngắn là thấy ngay kết quả rõ rệt.

Trước khi bắt tay vào từng động tác, để tăng thêm động lực. Chị em có đồng ý rằng mông luôn là trung tâm của mọi sự chú ý của cánh mày râu không? Chắc chắn đây là sự thật vì thế đây cũng chính là lý do vì sao nhiều chị em chịu khó bỏ thời gian chăm chỉ tập luyện cho 3 vòng là thế. Hãy yên tâm đi nhé, chỉ cần theo hướng dẫn là bạn sẽ thành công.

Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn để thành công hanh hơn, tốt hơn thì dại gì mà không bổ sung ngay 12 bài tập Squat cho vòng 3 căng tròn vào danh sách các bài tập tăng vòng 3 cho nữ tốt nhất mỗi ngày đi nào. Cái gì có lợi thì mình cứ áp dụng phải không chị em ơi.

Thêm vào đó các bài tập thể dục giúp mông săn chắc này hoàn toàn có thể thực hiện ngay trên giường đó nhé. Những động tác này chính là 1 cách tuyệt vời để giúp bạn bắt đầu khởi động ngày mới.

Hướng dẫn chi tiết 4 bài tập làm săn chắc vòng 3 tốt nhất cho nữ ngay tại nhà

Chìa khóa chính ở đây là để nhận được hết sức mạnh từ bài tập này, chị em phải nhớ siết cứng các bó cơ mông mỗi khi nâng lên và hạ mông xuống nhé.

Bài tập nâng mông #1

Bai tap lam san chac vong 3 nang chanNằm ngửa lưng trên thảm tập, hai tay đặt sau đầu, hai cùi chỏ hướng ra ngoài. Nâng hông lên và duỗi thẳng chân phải lên phía trần, duỗi mũi chân ra. Giữ hông cố định và hạ chân phải xuống sàn cho tới khi nào song song với sàn là được, giữ chân luôn thẳng nhé. Nâng chân ngược lại lên hướng thẳng về phía trần và lặp lại như thế thêm 12 lần nữa cho bên chân phải; sau đó lặp lại 12 lần cho bên chân trái.

Xem thêm: Giáo án bài tập tăng kích thước vòng 3 tại nhà

Bài tập nâng mông #2

Bai tap lam san chac vong 3 nang hongNằm ngửa lưng trên thảm tập, hai tay đặt sau đầu, hai cùi chỏ hướng ra 2 bên. Nâng hông lên khỏi sàn 1 chút, chéo chân trái sao cho mắt cá chân trái tựa lên gối phải. Nâng hông lên càng cao càng tốt và căng cứng cơ mông lại. Thực hiện 12 lần cho chân trái, sau đó lặp lại 12 lần cho chân phải, không bao giờ để mông chạm sàn nhé.

Bài tập nâng mông #3

Bai tap lam san chac vong 3 dang goiNằm ngửa lưng trên thảm tập, đặt hai tay sau đầu, 2 cùi chỏ hướng ra 2 bên. Giữ hai bàn chân ép sát vào nhau, nâng gót chân lên và hướng 2 mũi chân ra ngoài. Nâng hai gót chân lên đứng trên mũi chân, đồng thời nâng hông lên và ép chặt 2 gót chân vào nhau. Kế tiếp, đẩy hai gối ra 2 bên sau đó ép 2 gối lại với nhau, căng cứng cơ mông mỗi lần bạn đẩy 2 gối ra ngoài. Chỉ di chuyển hai gối mà thôi nhé. Thực hiện 24 lần lặp.

Xem thêm: 9 bài tập tăng kích thước vòng 3 cực chuẩn 15 phút mỗi ngày

Bài tập nâng mông #4

  • Bai tap lam san chac vong 3 nang got chanTạo tư thế như trên, tách hai bàn chân ra rộng bằng vai, đứng 2 bàn chân trên mũi chân, hơi nâng hông khỏi sàn 1 tí. Nâng hông lên càng cao càng tốt, ép chặt cơ mông vào nhau khi bạn đạt đỉnh của hông. Sau đó, hạ hông xuống nhưng không để chạm sàn, lặp lại 12 lần.
  • Tiếp tục lặp lại vòng tròn 4 động tác này thêm 4 vòng nữa. Nếu bạn cần nghỉ 1 chút giữa các vòng, hãy gập 2 gối lại và kéo hai 2 gối về phía ngực (2 tay ôm chặt hai gối), và nhẹ nhàng lăn từ bên này sang bên kia.

Chỉ cần chăm chỉ như thế và kết hợp ngay bài viết ăn gì để tăng vòng 3 thêm căng tròn quyến rũ nhé.

Sản phẩm khuyên dùng
Sữa Tăng Cơ Prostar 100% Whey Protein 2.39kg 4 mùi
Sữa Tăng Cơ Prostar 100% Whey Protein 2.39kg 4 mùi
Prostar Whey Protein có hàm lượng Protein CAO - 25g Protein kết hợp từ 3 nguồn protein hấp thụ nhanh gồm: Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate và Whey Peptides. Cung cấp 6g BCAAs - Giúp nâng cao hiệu suất tập luyện giảm mệt mỏi sau khi tập. Ít chất béo, ít đường, ít tinh bột, chứa nhiều amino axit quan trọng.
TÌM HIỂU THÊM »

Xem thêm video các bài tập mông

Hãy cùng Khỏe Đẹp chăm chỉ tập luyện và bạn sẽ thấy ngay hiệu quả từ 4 bài tập làm săn chắc vòng 3! Vòng mông căng tròn đang chờ bạn đó!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999