Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng eo thon gọn chắc chắn luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Đó cũng là lý do vì sao nhiều người chịu bỏ nhiều tiền và công sức mỗi tháng để đến các trung tâm thẩm mỹ hút mỡ, giảm mỡ hay tập gym đều đặn. Nhưng liệu bạn đã thành công và có vòng eo thon đẹp như mơ ước chưa? Tại sao bạn không cùng Khỏe Đẹp tham gia thử thách 30 ngày với các bài tập giảm mỡ bụng chuyên nghiệp nhưng rất đơn giản và dễ tập ngay tại nhà để có vòng eo thon đẹp như gái 18 hay các cô người mẫu Victoria’s Secrets đi nào.

Đảm bảo vòng eo thon gọn là điều mà ai cũng khao khát, đặc biệt là các chị em sau sinh hay các bạn nữ vô tình làm mỡ bụng tích tụ quá mức. Chỉ cần 30 ngày là đủ để giúp bạn lấy lại vòng 2 thon như con kiến mà bao người khao khát. Khỏe Đẹp sẽ chia sẻ cho bạn thử thách 1 tháng này, đảm bảo bạn sẽ thành công nếu áp dụng đúng, chăm chỉ cùng chế độ ăn giảm cân đúng cách.

Hãy cùng Khỏe Đẹp thử sức cùng thử thách 30 ngày với các bài tập giảm mỡ bụng siêu tốt đi nhé!

Để hoàn tất thử thách này, tất cả những gì bạn cần phải làm chính là hãy đánh dấu từng động tác sau khi bạn hoàn tất mỗi ngày. Ngoài ra, dù bất kỳ lý do nào, bạn cũng phải cố gắng uống thêm lượng nước quy định cho từng ngày trong hình. Đó là mọi thứ bạn cần làm đó!

Bạn hãy yên tâm là mọi thứ sẽ bắt đầu từ những thứ dễ dàng nhất cho bạn từ ngày 1 cho tới ngày 30, và bạn sẽ có ngay vòng 2 thon đẹp (tùy vào nỗ lực và lượng mỡ thừa quanh vùng eo của bạn nhé); nhưng chắc chắn mọi thứ sẽ thay đổi rõ rệt đến nỗi nhiều người tưởng bạn là người khác đó. Ngoài ra, có 2 điều mà chính tác giả – 1 HLV gym chuyên nghiệp đã giúp rất nhiều chị em thành công với vòng eo thon đẹp – mong muốn bạn phải đạt được sau khi kết thúc thử thách 30 ngày cùng cách tập đốt mỡ bụng chính là:

 1. Tác giả muốn bạn phải liên tục thử thách chính mình bằng cách gia tăng số lần lặp cho từng động tác mỗi ngày. Bạn hỏi để làm gì ư? Bạn sẽ dần dần khỏe hơn, thích nghi hơn, đốt mỡ tốt hơn, và phom dáng thon đẹp hơn.
 2. Tác giả cũng muốn thử thách bạn uống nước nhiều hơn. Tại sao ư? Bời vì khi bạn bị thiếu nước, cơ thể sẽ dần dần có thói quen tích nước, và bạn sẽ trong mũm mĩm hơn đó. Vì vậy, hãy uống đủ lượng nước quy định để giúp tống đi chất độc và bổ sung nước cho cơ thể khỏe mạnh. Những chiếc ly này ám chỉ lượng nước thêm vào lượng nước bạn thường uống mỗi ngày. Ví dụ, một ngày bạn uống 2lit nước thì ngày 1 bạn sẽ uống 2lit + 1 ly. Ngày 30 là 2lit + 5 ly. (ít nhất trung bình mỗi ngày phải uống 2lit nước nhé).

Nếu có thời gian hãy kết hợp cùng 43 bài tập cardio đốt mỡ thừa chỉ cần 30 phút/ngày chuẩn được các HLV gym nữ tại Mỹ ưa thích nhé.

Thu thach 30 ngay bai tap giam mo bung
Thách thức trong 30 cho eo thon bụng phẳng

Lưu ý, trước khi tập bạn cần phải khởi động thật kỹ từ đầu tới chân trước khi áp dụng các bài tập giảm béo bụng trong 30 ngày nhé, để tránh tình trạng chuột rút hay chấn thương không đáng có nhé.

1. Bài tập Roll-Up

Bai tap giam mo bung 30 ngay Roll Up
Roll Up
 • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, 2 chân ép chặt vào nhau, duỗi thẳng mũi chân ra.
 • Hay tay duỗi thẳng qua đầu, hai tay ép chặt vào hai bên tai, lòng bàn tay hướng vào nhau.
 • Giữ yên 2 chân cố định trên sàn, thở ra, gập bụng lên sao cho thân người khoảng 45 độ với sàn thì duỗi hai tay song song trước ngực. Tiếp tục gập người lên cho tới khi nào thân người vuông góc 2 chân thì duỗi 2 tay thẳng qua đầu, rồi nhanh chóng duỗi thẳng trước ngực lại và hạ thân người xuống vị trí ban đầu, 2 tay qua đầu.

6 lần tập Crunches (gập bụng) = 1 lần Roll-Up

Hãy tham khảo thêm 19 bài tập bodyweight giảm mỡ bụng thần tốc nằm mơ bạn cũng chẳng bao giờ tìm được ở bất kỳ nơi nào.

2. Bài tập Criss-Cross

Bai tap giam mo bung 30 ngay Criss Cross
Criss Cross
 • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai chân duỗi thẳng trên sàn như động tác trên. Hai tay đặt sau đầu, 2 bên tai.
 • Bắt đầu nâng chân trái duỗi thẳng lên khỏi sàn 1 tí, chân phải nâng lên gập gối vuông góc thân người, cẳng chân phải song song với sàn. Hai mũi chân duỗi thẳng. Gập vai và đầu lên khỏi sàn; đồng thời vặn chéo vai và cùi chỏ tay trái về phía gối phải (đang nâng lên).
 • Sau đó, hạ chân phải xuống vị trí chân trái, gối trái nâng lên vuông góc sàn và vặn chéo cùi chỏ phải lên về phía gối trái.
 • Luôn căng cứng cơ bụng, không để vai, đầu và 2 chân chạm sàn. Tập đều và tăng dần nhé.

3. Bài tập Double Leg Lift

Bai tap giam mo bung 30 ngay double leg lifts
Double Leg Lifts
 • Nằm ngửa lưng trên sàn, hai chân chụm lại đặt trên sàn, duỗi thẳng 2 mũi chân ra. Hai tay đặt sau đầu, cùi chỏ hướng sang 2 bên.
 • Bắt đầu nâng vai và đầu lên khỏi sàn; đồng thời căng cứng cơ bụng nâng hai chân đồng thời lên tới khi nào vuông góc thân người (thở ra); hạ xuống cách sàn vài centimet (hít vào và không để chân chạm sàn). Lặp lại.

Để đốt mỡ hiệu quả bạn cần nên thử tham khảo chế độ ăn kiêng giảm cân low carb là gì và lựa chọn để có 1 quy trình đốt mỡ hiệu quả nhé.

4. Bài tập Ankle Reaches

Bai tap giam mo bung 30 ngay Double Leg Reach
Ankle Reaches
 • Nằm ngửa lưng trên sàn. Hai chân duỗi thẳng, chụm lại nâng lên vuông góc với thân người, duỗi thẳng mũi chân. Hai tay duỗi thẳng, song song với nhau.
 • Gập vai và đầu lên duỗi 2 tay về phía 2 chân khi thở ra, hít vào thì hạ vai và đầu xuống (cố gắng không chạm sàn nếu có thể). Dùng lực cơ bụng, không phải cổ nhé.

Hãy nhớ đừng quên tham khảo nhiều các câu chuyện giảm cân khủng để làm động lực phấn đấu để áp theo đuổi trọn vẹn các bài tập đốt cháy mỡ béo bụng trong 1 tháng nhé.

5. Bài tập Reverse Crunch (gập bụng ngược)

Bai tap giam mo bung 30 ngay Reverse Crunch
Reverse Crunch
 • Nằm thẳng lưng trên thảm tập. Hai tay duỗi thẳng 2 bên thân người, lòng bàn tay úp xuống.
 • Chéo 2 chân lại ở mắt cá chân, duỗi thẳng 2 bàn chân ra. Bắt đầu gập 2 chân lại 1 tí ở gối, nâng 2 gối lên sao cho đùi vuông góc với sàn. Hai cẳng chân cao hơn gối.
 • Bắt đầu thở ra, gập hai chân, mông và lưng lên, kéo 2 gối về phía mặt. Hít vào và từ từ hạ xuống vị trí ban đầu.

Xem thêm: 21 bài tập gập bụng đốt mỡ bụng tốt không gì bằng

Hãy tập và quay 1 video clip ngắn bằng phần mềm viva video rồi thách thức bạn bè, bạn đồng nghiệp, hay người thân trong gia đình cùng chấp nhận thử thách này nhé.

Nếu có điều kiện, hãy dùng thêm các loại sữa Protein Whey tinh khiết cho nữ nhé.

Hãy cùng Khỏe Đẹp chấp nhận thử thách 30 ngày cùng các bài tập giảm mỡ bụng thần thánh này để có vòng eo thon đẹp như thuở con gái 18 trăng tròn nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999