Bạn có yêu thích Hàn Quốc cùng các cô nàng chân thon đùi trắng nõn nà nhìn muốn mê nói chi là cánh nam giới. Chắc chắn hình ảnh các cặp đùi trắng thon gọn không chê vào đâu được đang làm bạn ngây ngất phải không nào? Điều này chẳng có gì quá khó nếu bạn nắm trong tay 18 bài tập chân thon cho nữ đang làm mưa làm gió hiện nay tại các trung tâm gym tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ hướng dẫn bài tập chân Squat Touchdown cho đôi chân thon dài như các ngôi sao Hàn Quốc nhé.

Bài tập Squatdown là động tác tiếp theo tới ‘hành hạ’ đôi chân và đùi của bạn đây. Đây là 1 bài tập giúp chân thon dài tuyệt vời, bắt người tập phải tập trung từng hơi thở vì kết hợp quá nhiều chuyển động lại với nhau, như nhảy, cúi người, squat, vặn người, chạm mũi chân. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại thì cực kỳ tốt. Bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn thì cặp đùi sẽ dần thon gọn đáng mơ ước. Đó là lời hứa của Khỏe Đẹp cho chị em đó.

Xem thêm: Squat là gì

Điều quan trọng là làm sao để giữ nhịp thở để có thể thực hiện đều đặn và tăng dần số lần lặp giúp giảm mỡ đùi và giúp chân thon dài như người mẫu.

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – SQUAT TOUCHDOWN

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân ép chặt lại. Hai tay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay hướng vào đùi. Mắt nhìn về phía trước.
  • Thở ra, nhảy hai chân ra hai bên, rộng bằng vai. Đồng thời, hạ mông xuống sao cho hai gối không vượt quá mũi chân. Song song, hạ thân người xuống, chéo tay phải chạm mũi chân trái.
  • Sau đó, hít vào và dùng lực gót chân, đẩy thân người đứng dậy. Ngay lập tức, nhảy hai chân ép chặt vào nhau lại như lúc ban đầu. Sau đó tiếp tục và chéo tay trái chạm mũi chân phải. Quay về vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Hãy kết hợp với giáo án bài tập tăng kích thước vòng 3 tại nhà chỉ trong 1 tháng để phát huy hiệu quả của biến thể bài tập Squat nhé.

Hãy cố gắng tập đều bài tập để chân thon dài Squat Touchdown và cảm nhận hiệu quả của nó nhé.

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999