Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có muốn đùi thon chân dài chỉ trong 1 thời gian ngắn? Bạn có muốn tự tin dạo phố cùng những chiếc quần jeans ngắn khoe cặp đùi thon cùng làn da trắng mịn hay làn da bánh mật khỏe khoắn? Hãy để các bài tập giảm mỡ đùi giúp bạn 1 tay nhé. Trong đó, không thể bỏ qua bài tập chân Supine External Circles Right cùng video hướng dẫn rất chi tiết nhé.

Đây thật sự là 1 trong những bài tập giảm mỡ đùi trong ưa thích nhất của Lee Hyori đó nhé. Điều quan trọng ở đây chính là người tập phải cố gắng hết sức để giữ cơ bụng luôn căng cứng, cơ đùi căng cứng để nâng chân lên và xoay sao cho tạo thành 1 vòng tròn và lặp lại nhiều lần.

Chắc chắn là 1 trong 10 bài tập chân thon dài cho nữ đẹp như các cô nàng hotgirl thường selfie. Hãy sẵn sàng có ngay đôi chân thon đẹp như mơ đi nhé!

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – SUPINE EXTERNAL CIRCLES RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa lưng trên thảm tập, hai chân khép chặt lại. Hai tay duỗi ra hai bên, lòng bàn tay úp xuống.
  • Bắt đầu nâng chân phải thẳng lên càng cao càng tốt. Xoay chân phải thành 1 vòng tròn (theo chiều kim đồng hồ) sang bên phải, rồi từ từ hạ xuống, sau đó xoay tiếp sang trái và quay trở lại tư thế ban đầu. Đó là 1 lần lặp. Lưu ý, căng cứng cơ bụng, chân, đùi nhé.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Xem thêm: Bí quyết giữ dáng chuẩn của bà mẹ 3 con Ivanka Trump

Hãy chăm chỉ luyện tập và áp dụng ngay bài tập giúp chân thon cho nữ cùng Supine External Circles Right nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999