Mông to chỉ 2 tháng với bài tập mông #43 Elevated Clamshell Left

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 3 căng tròn, cong vút có phải là mơ ước mỗi ngày của bạn không? Điều này chắc chắn luôn là nỗi khổ của không ít chị em khi vòng mông chảy xệ, nhiều mỡ, hay 1 số người lại bị ‘lép xẹp’ chẳng gợi cảm tí ti nào. Tuy nhiên, đó là do bạn chưa biết tới chuyên mục hướng dẫn tập thể dục tăng vòng 3 nhanh chóng! Chỉ cần chăm chỉ áp dụng 1 bài tập mông Elevated Clamshell Left trong số các động tác đó trong chỉ 2-3 tháng là mọi lo lắng chỉ cần dồn vào 2 vòng còn lại mà thôi.

Đây là 1 động tác khá khó, yêu cầu người tập phải luôn căng cứng cơ bụng, chân, đùi và mông để có thể giữ đúng tư thế và luyện tập liên tục trong nhiều lần lặp và hiệp. Khi áp dụng, lưu ý cần phải căng cứng cơ mông để các bó cơ được siết chặt, giúp đốt cháy mỡ hiệu quả; từ đó các cơ sẽ nở ra, to đẹp và săn chắc dần dần. Ngoài ra, không thể bỏ quên chế độ dinh dưỡng, hãy tìm hiểu kỹ thực đơn ăn gì để tăng vòng 3 hiệu quả nhé!

Xem thêm: 11 cách giúp vòng 1 căng tròn săn chắc không còn chảy xệ

Hướng dẫn thực hiện bài tập mông ELEVATED CLAMSHELL LEFT đúng cách

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm nghiêng người sang phải, tay phải chống xuống đặt sau đầu. Tay còn lại đặt chéo bụng, ép chặt lòng bàn tay xuống.
  • Ép hai chân lại, gập gối tạo góc 90 độ giữa cẳng chân và đùi.
  • Bắt đầu nâng lên, giữ nguyên tư thế 2 chân, không hạ xuống. Nâng gối chân trái lên càng cao càng tốt, không tách 2 bàn chân ra. Luôn căng cứng cơ mông nhé.
  • Từ từ hạ gối xuống. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #44 Kneel and Stand Left nhé!

Giờ thì còn đợi gì mà không bắt tay lên lịch tập luyện và ăn uống đi nào! Vòng mông săn chắc đang đợi bạn đó!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999