Bài tập lưng giữa Bent Over Barbell Row giúp lưng khủng như Hulk

Kỳ trước anh em đã tham khảo kỹ bài tập cơ lưng giữa Bent Over Two Dumbbell Row, kỳ này chúng ta sẽ thử sức với tạ đòn cùng bài tập lưng giữa Bent Over Barbell Row. Đây chính là 1 trong những cách tập lưng xô cho nam hiệu quả nhất mà anh em cần phải lưu tâm bổ sung vào lịch tập gym cho nam trong 1 tuần dành cho mọi cấp độ nhé. Hãy cùng Khỏe Đẹp tham khảo ngay bài tập Bent Over Barbell Row nhé.

Đối với bài tập cơ lưng giữa Gập Người Chèo Tạ Đòn này, anh em phải nhớ thực hiện đúng kỹ thuật. Không nên cong lưng quá nhiều cũng như lựa chọn mức tạ quá nặng dễ gây ảnh hưởng tới sức mạnh cột sống nhé.

Xem thêm: 13 bài tập cơ lưng xô chữ V to rộng, cắt nét nhất

Hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bài tập lưng giữa Bent Over Barbell Row đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

 • Tên khác: Bent-Over Row, Bent Over Row, Barbell Row
 • Loại: Sức mạnh
 • Nhóm cơ chính: Cơ lưng giữa
 • Dụng cụ: Tạ đòn
 • Cấp độ: Dễ
bai tap lung giua bent over barbell row
Bài tập bent over barbell row

Hướng dẫn bài tập Bent Over Barbell Row

 1. Đứng thẳng người, hai tay giữ thanh tạ đòn, lòng bàn tay hướng về phía sau, khuỵu nhẹ hai gối và nghiêng thân người về phía trước ở eo, cho tới khi nào gần song song với sàn, đồng thời giữ lưng thẳng. Mẹo nhỏ: Giữ đầu hướng lên. Tạ đòn sẽ treo thẳng trước người khi hai cánh tay treo vuông góc với sàn và thân người. Đây là vị trí ban đầu.
 2. Trong khi giữ thân người cố định, kéo thanh đòn về phía bạn, thở ra dứt khoát. Giữ hai cùi chỏ gần thân người và chỉ dùng 2 cẳng tay để giữ tạ. Ở đỉnh, siết chặt các cơ lưng lại và giữ trong vài giây.
 3. Sau đó hít vào và từ từ hạ tạ xuống vị trí ban đầu.
 4. Lặp lại.

Lưu ý,

 • Bài tập này không dành cho những ai đang bị các vấn đề về lưng.
 • Khi tập, tư thế phải chuẩn và không được cong lưng, sẽ gây đau lưng.
 • Cẩn thận và lựa chọn mức tạ phù hợp.

Xem thêm:

Trong tập luyện Whey protein rất cần thiết để giúp phát triển cơ bắp, nếu bạn không thể đảm bảo được nguồn protein qua ăn uống hằng ngày nhưng vẫn muốn tăng cơ, giảm mỡ thừa tốt thì việc đầu tư 1 hũ Whey Protein là rất quan trọng.

Hãy Click truy cập ngay iFitness.vn - Chuyên thực phẩm bổ sung chính hãng để mua ngay cho mình 1 hũ whey chất lượng nhé. Hoặc Click vào đây để được tư vấn kĩ hơn trước khi mua.

Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399 77 777
Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Bai tap the hinh