Single Leg Bridge Right – Bài tập 5 trong 1 cực đỉnh cho phụ nữ

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Chị em đang tìm 1 số bài tập có thể giúp thon gọn chân nhanh chóng và có thể áp dụng hiệu quả dùng là tại gym hay tại nhà đều được? Hôm nay, chuyên trang thể hình cho nữ sẽ mang tới cho bạn bài tập chân cho nữ ngay tại nhàSingle Leg Bridge Right nhé. Đây là biến thể tuyệt vời của chân trái mà chúng ta đã theo dõi lần trước. Nếu chị em nào chưa coi thì hãy xem ngay bài viết Single Leg Bridge Left trước đã nhé.

Đây được xem là 1 trong những bài tập đùi thon gọn cho nữ tốt nhất và đáng để bạn dành thời gian tập luyện nhất đó nhé. Đặc biệt, nếu bạn để ý kỹ, đây là động tác cực kỳ hoàn hảo vì nó cùng lúc tác động tới rất nhiều nhóm cơ như bụng, tay, chân, mông, đùi và bắp chân.

Điều này 1 lần nữa giúp bạn hiểu rằng vì sao đây là động tác hoàn hảo. Nếu bạn có thể chuẩn bị 1 cặp tạ nữa thì quá tốt. Như thế sẽ gia tăng hiệu quả tập luyện lên gấp 2 lần đó nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tập thể dục giảm mỡ bụng dưới tốt nhất cho nữ

Hướng dẫn chi tiết cách tập bài tập chân Single Leg Bridge Right đúng kỹ thuật nhất

Bài này này còn có 1 cái tên là Single Leg Glute Bridge nên chị em có gì gặp cũng không nên quá xa lạ nhé.

bai tap chan single leg bridge right

  • Hiệp: 3
  • Lần lặp: 20
  • Nằm ngửa người trên thảm, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại. Hai tay duỗi thẳng 2 bên, 2 lòng bàn tay úp xuống.
  • Nâng chân trái lên khỏi sàn, kéo gối về phía ngực, cố gắng giữ chân càng thẳng càng tốt.
  • Ấn mạnh gót chân phải xuống sàn, duỗi hông và nâng mông khỏi sàn. Thở ra khi thực hiện. Thân người tạo thành 1 đường thẳng từ ngực tới bụng và gối phải.
  • Duỗi càng nhiều càng tốt, dừng lại trong 1-2 giây. Hít vào và từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Lưu ý, để đảm bảo hiệu quả tập luyện, chị em cần nhớ phải tập trung bổ sung nhiều thực phẩm giàu protein vào bữa ăn của mình. Trước khi tập, có thể ăn nhẹ bánh Whey Protein Bar nhé.