8 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng tốt nhất ngay tại nhà

8 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng chia sẽ cho chị em phụ nữ các tư thế aerobics tốt nhất giúp nhanh chóng có vóc dáng đẹp và vòng eo con kiến tại nhà.

  • Bạn có biết vòng eo là nơi khó giảm mỡ nhất trong 3 vòng không?
  • Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi vùng bụng nhiều ngấn mỡ?
  • Bạn thấy “nhột” mỗi khi đọc những bài báo về vùng bụng nhiều ngấn mỡ của các sao khi diện váy ôm?
  • Bạn đã áp dụng nhiều cách nhưng không tài nào giảm béo bụng thành công và hiệu quả?
  • Bạn mới sinh con và đang rất đau đầu làm sao để bụng béo mau giảm và nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn ban đầu?

Hãy tự tin diện những váy ôm khoe vòng eo con kiến với các động tác thể dục thẩm mỹ giảm béo bụng hiệu quả ngay!

Nhiệm vụ giảm mỡ bụng không phải dễ dàng. Nếu muốn giảm béo bụng nhanh an toàn mà không cần phải đi tới gym, cách tốt nhất là hãy thêm những bài tập thể dục thẩm mỹ giảm mỡ bụng tại nhà của KhoeDep.vn vào lộ trình tập luyện thể dục hàng ngày vì chúng rất hiệu quả cho cuộc sống. Các nghiên cứu chỉ ra rằng thể dục thẩm mỹ là bài tập thể dục tốt nhất giúp phái nữ có vòng 2 chuẩn.

Luyện tập thể dục thẩm mỹ aerobics theo chu trình

Loạt động tác thể dục thẩm mỹ rất đơn giản này mang lại 1 bài tập cường độ cao khi bạn kết hợp chúng lại để tăng cường sự dẻo dai. Bạn nên thực hiện những động tác này theo quy trình, thực hiện liên tiếp. Nên có nghỉ giải lao ngắn giữa các bài tập. Chu trình luyện tập yêu cầu bạn thực hiện cả những bài tập đơn giản giúp giảm mỡ bụng và các động tác thông thường khác. KhoeDep.vn khuyên bạn làm như vậy bằng cách tạo ra lộ trình riêng cho bản thân.

Hãy tự tin với vòng eo thon gọn săn chắc cùng 8 bài tập thể dục thẩm mỹ giảm béo bụng tại nhà siêu hiệu quả ngay bạn nhé!

1
Các tư thế Yoga căng cơ bụng

Các tư thế Yoga căng cơ bụng

Ngoài việc giúp bạn giảm cân hiệu quả, tư thế Yoga cho cơ bụng giúp tăng cường sức mạnh cho lưng và bụng. Nó giúp hông và xương chậu khỏe hơn, cách này cũng giúp căng các cơ. Tập những động tác này có thể làm giảm căng thẳng và tăng cường sức mạnh, thể lực và sự tập trung.

2
Bài tập leo cầu thang

Các bài tập leo cầu thang

Luyện tập leo cầu thang không chỉ giúp thon gọn phần cơ thể phía dưới mà còn giúp tăng sức mạnh nhịp tim. Bạn nên đi bộ lên xuống cầu thang trong 15-20 phút. Bạn có thể tăng thêm tới nửa tiếng sau khi quen dần. Bạn cũng nên duy trì bước đi đều bởi vì bài tập này giúp làm nóng cơ thể.

Xem thêm: Bài tập Step Up cho dáng đẹp eo thon vạn người mê

3
Đấm bóc kickboxing

Đấm bốc

Đây là bài tập cực kỳ đơn giản giúp đốt cháy tới 863 calo trong 1 giờ tập luyện chăm chỉ. Nó đốt cháy mỡ ở đùi và eo. Đây cũng là bài tập hữu ích cho nhịp tim.

4
Nhảy dây

Nhảy dây

Đây là một bài tập thể dục thẩm mỹ cường độ cao. Khi thực hiện bạn cần tập trung vào hai bắp chân, vai, đùi và mông. Bạn sẽ đốt cháy calo trong từng bước nhảy tiêu tốn nhiều năng lượng. Nhiều nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng nhảy dây có thể giúp đốt cháy tới 450 calo chỉ trong 45 phút.

5
Chạy tại chỗ

Đi bộ tại chỗ

Đây là bài tập thể dục thẩm mỹ cực kỳ phổ biến giúp cải thiện hệ trao đổi chất và gia tăng nhịp tim. Bạn nên tập trung vào đốt cháy mỡ bằng cách đi bộ tại chỗ ngay tại nhà càng tốt.

Nếu có thể, hảy theo dõi 19 bài tập bodyweight giúp đốt cháy 1000 calo dễ như bỡn đi nhé.

6
Squat – ngồi xổm

Squat – Ngồi xổm

Đây là động tác phối hợp các cơ toàn thân, vì vậy bạn nên thêm chúng vào lộ trình bài tập của mình nếu muốn giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất.

Đừng quên theo dõi sức mạnh tuyệt vời của chuỗi 12 bài tập Squat cho nữ cực kỳ hiệu quả chỉ trong 30 ngày thôi nhé.

7
Nhảy

Nhảy

Đây là một bài tập thể dục rất hay có thể giúp bạn trở nên dẻo dai, săn chắc cơ thể, giảm cân bụng phẳng. Bạn nên lựa chọn nhảy Bollywood hoặc Bhangra, hoặc múa bụng, zumba.

8
Squat nhảy

Squat nhảy

Đây là bài tập cường độ cao và giúp tăng cường nhịp tim và đốt cháy mỡ bụng.

Giảm mỡ bụng rất tốt cho sức khỏe toàn diện của bạn và những bài tập thể dục thẩm mỹ kể trên cũng có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Hãy nhanh chóng tập những bài tập thể dục thẩm mỹ này đều đặn để có vòng eo thon, săn chắc chuẩn như mẫu!