Cẩm nang đốt mỡ nhanh với bài tập bụng #42 Push Up to Side Plank

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn muốn nhanh chóng có vòng 2 thon gọn đáng mơ ước? Bạn muốn đốt cháy mỡ béo cấp tốc nhanh trong thời gian ngắn nhưng chưa biết làm sao? Bạn đang cảm thấy băn khoăn chưa biết làm sao để giảm mỡ ngấn bụng? Hãy nhanh chóng áp dụng ngay bài tập bụng Push Up to Side Plank ngay nhé! Đây chắc chắn là người bạn đồng hành, giúp đốt cháy mỡ bép nhanh gọn chỉ trong 1 thời gian ngắn mà thôi.

Để phát huy hiệu quả và tránh các chấn thương bất ngờ, hãy luyện tập tư thế Plank cơ bản trước đã, sau đó mới áp dụng bài tập giảm mỡ bụng nâng cao như động tác tuyệt vời này nhé. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ngay thực đơn giảm cân cùng các sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ béo hoàn toàn tự nhiên (không phải là thuốc nên bạn có thể yên tâm không tác dụng phụ).

Hướng dẫn cách giảm béo bụng cấp tốc với PUSH UP to SIDE PLANK

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế hít đất, hai cổ tay đặt thẳng ngay dưới 2 vai. Thân người duỗi thẳng từ đầu tới chân.
  • Căng cứng cơ bụng, thở ra và xoay người sang phải, gót chân phải ở ngay trước mũi chân trái. Tay phải duỗi thẳng về phía trần. Giữ yên trong 1 giây.
  • Hít vào, từ từ hạ tay xuống lại vị trí ban đầu. Lặp lại cho bên còn lại, đó là 1 lần.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập bụng #43 Scissor Crunch nhé!

Hãy cùng chăm chỉ luyện tập và cảm nhận sự khác biệt đến từ những điều nhỏ bé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999