Bật mí bài tập chân #11 Squat giúp đôi chân thon trong 1 nốt nhạc

Bạn muốn đôi chân thon dài như mơ ước ư? Chẳng có gì quá khó nếu dụng đúng bài tập chân cho nữ. Đó là nguyên tắc rất dễ hiểu mà các cô người mẫu đã và đang áp dụng triệt để mỗi ngày và mỗi giờ, nhưng hiệu quả thì còn tùy vào bạn đó nhé. Hôm nay Khỏe Đẹp sẽ mang tới cho bạn bài tập chân Squat – ông hoàng khi tập vùng thân người dưới cho cả nam và nữ.

Bài tập Squat chắc chắn là 1 trong những động tác xếp hàng top trong các bài tập tốt cho cả nữ và nam khi muốn tập chân, đùi, mông. Nếu bạn là 1 fan hâm mộ của gym chắc chắn sẽ biết rằng Squat là vua bài tập cho các nhóm cơ trên. “Vua” thì chắc chắn là hiệu quả rồi.

Chỉ cần thực hiện chăm chỉ động tác này cũng đủ giúp chị em nhanh chóng đốt cháy mỡ hiệu quả quanh mông, đùi. Nhờ đó các bó cơ dần săn chắc như mơ để giúp chị em có đôi chân thon đẹp không thể nào ngờ tới!

Xem thêm: 9 bài tập đốt cháy hơn 1000 calo mỗi ngày

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – SQUAT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng, hai chân rộng bằng hông, hai mũi chân hơi hướng ra. Mắt nhìn về phía trước. Hai tay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay hướng vào thân người.
  • Bắt đầu khuỵu hai gối xuống, đẩy hông về phía sau càng nhiều càng tốt. Hai gối đẩy về phía trước nhưng không được qua mũi chân. Giữ thân người càng thẳng càng tốt. Hai tay gập lại chấp trước ngực.
  • Tiếp tục hạ xuống và dồn trọng lượng lên hai gót chân và thở ra.
  • Sau đó hít vào và dùng lực cơ chân đẩy thân người ngược lại vị trí ban đầu.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục thêm 19 lần nữa.

Xem thêm: Cách đánh bay mỡ bụng bằng baking soda

Hãy cố gắng tập đều bài tập giúp chân thon dài như người mẫu này cùng Khỏe Đẹp nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999