Đùi thon gọn chắc chắn ai mà chẳng thích? Bạn có muốn tự tin diện các bộ cánh đẹp, đặc biệt các bộ váy hay quần ngắn để tự tin tỏa sáng với chị em? Điều này chẳng có gì quá khó nếu áp dụng đúng phương pháp cùng bài tập chân Plie Squat để đốt cháy mỡ đùi siêu nhanh chỉ trong 7 ngày nhé.

Trước khi bắt đầu xem ngay bài viết Squat là gì để biết rõ vì sao nó là kẻ thù của mông và đùi đầy mỡ nhé. Plie Squat chính là 1 biến thể tuyệt vời của Squat, giúp đốt cháy mỡ đùi và mông cực tốt mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ phòng gym nào, từ nam cho tới nữ đều chăm chỉ luyện tập, ít nhất cũng 1 lần 1 tuần nhé. Dù bạn có tìm thấy nhiều bài tập cực tốt cho thân người dưới thì các biến thể này đều là thần được để có mông săn, đùi thon, bắp chân gọn hiệu quả.

Xem thêm: 10 bài tập giúp đùi thon gọn săn chắc không cần dụng cụ

Điều quan trọng là bạn có chịu nỗ lực cố gắng hay không? Ngoài ra, nếu muốn rút ngắn thời gian và gia tăng hiệu quả tập luyện thì kết hợp với nhiều động tác khác là điều dễ hiểu. Hãy chăm chỉ luyện tập và cảm nhận sự hiệu quả nhé!

Khỏe Đẹp khuyên bạn nên tham khảo thêm chuyên mục cách giảm mỡ đùi để áp dụng thêm nhiều bài và gia tăng hiệu quả lên nhé.

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – PLIE SQUAT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng, hai chân rộng hơn vai, hai mũi chân hơi hướng ra. Mắt nhìn về phía trước. Hai tay duỗi thẳng hai bên thân người, lòng bàn tay hướng vào thân người.
  • Bắt đầu khuỵu hai gối xuống, đẩy hông về phía sau càng nhiều càng tốt. Hai gối đẩy về phía trước nhưng không được qua mũi chân. Giữ thân người càng thẳng càng tốt. Hai tay gập lại chấp trước ngực.
  • Tiếp tục hạ xuống và dồn trọng lượng lên hai gót chân và thở ra.
  • Sau đó hít vào và dùng lực cơ chân đẩy thân người ngược lại vị trí ban đầu.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục thêm 19 lần nữa.

Xem thêm: 16 bài tập Squat cho bạn nữ vòng 3 căng tròn quyến rũ

Chỉ cần chăm chỉ và bạn sẽ cảm thấy hiệu quả lên hết mức tối đa nhờ bài tập đốt mỡ đùi!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999