Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bài tập mông Clamshell Right có thể coi là thần dược để làm tăng vòng 3 thêm săn chắc, quyến rũ mà ít chị em biết để tập luyện tại nhà. Nếu thật sự muốn có vòng mông căng đẹp, hãy bổ sung đầy đủ dinh dưỡng và chăm chỉ tập mỗi ngày nhé.

Để tăng tối đa hiệu quả, bạn cần tập đúng tư thế và luôn căng cứng cơ mông để giúp đốt cháy đi lớp mỡ thừa nếu có và làm cho từng bó cơ săn lại thêm tròn đẹp.

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với CLAMSHELL RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Bắt đầu nằm nghiêng người sang 1 bên trên thảm tập. Tựa đầu trên tay phải trái. Tay phải gập lại đặt trên sàn, lòng bàn tay úp xuống. Hông gập lại tạo góc 45 độ và hai gối gập 90 độ.
  • Nâng gối phải lên cao hơn hông phải. Căng cứng cơ mông và giữ hai chân tiếp xúc với nhau.
  • Dừng lại ở định trong 1 giây, sau đó từ từ hạ gối xuống vị trí ban đầu và lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #15 Crab Bridge nhé!

Vòng 3 căng vút không còn quá xa nếu chăm chỉ thực hiện động tác này. Hãy cố gắng lên nào!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999