Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn có muốn vòng 3 của mình dần căng tròn săn chắc, thay vì chảy xệ, xấu xí không? Bạn có muốn các bó cơ mông dần săn chắc, căng tròn trở lại không? Tại sao có nhiều chị em, bạn gái tự tin diện những chiếc quần jeans ngắn, váy hay quần ôm sát, khoe đùi thon, mông căng tròn, còn mình thì không? Đây chắc chắn là 1 trong những điều khao khát của nhiều chị em phụ nữ. Điều này 1 phần là do bạn chưa áp dụng danh sách các bài tập cho vòng 3 to hơn của Khỏe Đẹp. Trong đó, không thể bỏ qua bài tập mông Donkey Kick Left nhé.

Điều quan trọng trong động tác này chính là người tập có thể giúp kích thích các bó cơ đùi dần săn chắc trở lại do khi thực hiện, phải luôn giữ đùi căng cứng để nâng lên, hạ xuống. Đó là lý do vì sao, bạn nên tham khảo 15 bài tập giảm mỡ đùi trong tốt nhất của cô ca sĩ quyến rũ Lee Hyori nhé.

Đừng bỏ quên bài tập Jumping Jacks giúp vòng eo thon gọn cùng cặp đùi thon dài, săn chắc nhé.

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với bài tập mông – DONKEY KICK RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Quỳ gồi trên thảm, chống hai tay xuống đất (vuông góc với thân người, hai tay rộng bằng vai).
  • Đầu giữ thẳng với thân người, mắt nhìn xuống sàn. Hai gối gập lại tạo góc 90 độ với cẳng chân.
  • Thở ra, nâng chân trái lên cho tới khi nào đùi trong song song với lưng. Căng cứng cơ mông trong khi thực hiện động tác.
  • Từ từ hạ xuống vị trí ban đầu, kết hợp hít vào. Lưu ý: Giữ nguyên góc 90 độ nhé và không được để gối chạm sàn.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa cho 3 ván. Đổi chân và lặp lại.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #4 Donkey Kick Right nhé!

Hãy chăm chỉ tập đều, đảm bảo bạn sẽ có ‘bờ mông’ săn chắc quyến rũ ngây ngất!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999