Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 3 căng tròn luôn làm nhiều người cảm thấy bối rối vì chẳng biết làm sao để có thể đạt được điều mình mong muốn. Hàng ngày có hàng tá người chăm chỉ đi tới các phòng gym tập luyện nhưng vòng mông vẫn không được như ý muốn? Hãy thử ngay bài tập mông Straight Leg Side Tap Left để nhanh chóng kích thích các bó cơ phát triển đều đẹp nhé.

Trước khi bắt đầu, Khỏe Đẹp khuyên bạn nên tham khảo danh sách các bài tập tăng vòng 3 cho nữ hiệu quả để có thể bổ sung vào lộ trình tập mỗi ngày nhé. Đừng quên kết hợp với động tác này sẽ giúp bạn nhanh chóng đốt cháy mỡ mông cực tốt. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày trong 2-3 tháng là bạn sẽ có vòng 3 to tròn như mơ ước.

Xem thêm: 18 bài tập giúp đôi chân thon dài nhanh nhất

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với STRAIGHT LEG SIDE LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Chống thẳng hai tay và chân xuống thảm tập, hai gối ở ngay dưới hông, rộng bằng hông. Hai tay ở dưới 2 vai, rộng bằng vai.
  • Căng cứng cơ bụng, không di chuyển hông, nâng đùi trái lên ngang hông trái, duỗi thẳng chân sao cho vuông góc với thân người và song song với sàn.
  • Bắt đầu hạ xuống chạm sàn và từ từ nâng lên lại vị trí ban đầu.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #35 Straight Leg Side Tap Right nhé!

Lưu ý: Đây cũng là một trong những bài tập giảm mỡ đùi cho nữ tốt nhất hiện nay đó nhé.

Hãy chăm chỉ luyện tập đều đặn và bạn sẽ nhanh chóng có được kích thước vòng 3 to đẹp như mơ ước!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999