Bạn hàng ngày vẫn cảm thấy lo lắng, thậm chí chán nản vì vòng 3 mình lép xẹp chẳng to căng như các cô nàng trên các tạp chí làm đẹp? Bạn thiếu tự tin chẳng bao giờ dám vào các tiệm quần áo để lựa những chiếc quần jeans hay váy ngắn như các bạn gái tung tăng dạo phố? Chỉ cần bạn chăm chỉ áp dụng bài tập mông Bridge with Leg Raises Left kết hợp cùng với các bài tập giúp tăng kích thước vòng 3 chuẩn nhất do Khỏe Đẹp tổng hợp thì làm sao mà không săn chắc được.

Động tác này chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em ưa thích vì dễ tập và không cần khoảng không gian quá nhiều, vì thế có thể tập ngay tại nhà, văn phòng hay thậm chí trên giường hoàn toàn được. Tuy nhiên, điều quan trọng khi áp dụng chính là sự kiên trì và đúng kỹ thuật nhé! Ngoài ra, bạn cần phải biết nên ăn gì để tăng kích thước vòng 3 tự nhiên và tốt nhất nhé.

Hãy chăm chỉ luyện tập đều bạn sẽ có vòng 3 ưng ý mà thôi.

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với bài tập mông – BRIDGE with LEG RAISES LEFT

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn bài tập cơ bụng số 11 cho nữ

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm thẳng lưng trên thảm tập, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại. Hai tay duỗi thẳng 2 bên, hai lòng bàn tay úp xuống.
  • Nâng chân phải, hông và lưng giữa lên khỏi sàn, sao cho chân song song với sàn. Căng cứng cơ mông.
  • Bắt đầu thở ra, nâng chân phải lên càng cao càng tốt. Sau đó hít vào và hạ xuống, không để chạm sàn. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #40 Elevated Clamshell Kick Left nhé!

Giờ thì còn đợi gì nữa; hãy lên lịch tập luyện cùng chế độ ăn uống hợp lý cho vòng mông thêm săn chắc đi nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999