Bài tập mông #4 Donkey Kick Right cho vòng 3 đẹp căng tròn

Ngoài vòng eo và ngực, chắc chắn vòng 3 là điểm thu hút nhiều ánh mắt nhìn nhất, đặc biệt là các bạn khác giới. Bạn cảm thấy vòng mông của mình như thế nào? Có to tròn, căng cứng quyến rũ đủ để diện những bộ váy ôm sát, khoe từng đường nét cơ thể không? Nếu thật sự chưa hài lòng với những gì mình đang có, hãy thử ngay bài tập mông Donkey Kick Right để kích thích tăng kích thước vòng 3 của mình nhé! Đừng quên thêm ngay động tác này vào danh sách các bài tập cho vòng 3 to hơn tốt nhất của KhoeDep.vn nhé!

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn trong 3-4 tuần mà thôi.

Xem thêm: 9 bài tập tăng kích thước vòng 3 chỉ 15 phút mỗi ngày

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với DONKEY KICK RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Quỳ gối trên thảm, chống hai tay xuống đất (vuông góc với thân người, hai tay rộng bằng vai).
  • Đầu giữ thẳng với thân người, mắt nhìn xuống sàn. Hai gối gập lại tạo góc 90 độ với cẳng chân.
  • Thở ra, nâng chân phải lên cho tới khi nào đùi trong song song với lưng. Căng cứng cơ mông trong khi thực hiện động tác.
  • Từ từ hạ xuống vị trí ban đầu, kết hợp hít vào. Lưu ý: Giữ nguyên góc 90 độ nhé và không được để gối chạm sàn.
  • Lặp lại thêm 19 lần nữa cho 3 ván. Đổi chân và lặp lại.

Đây cũng chính là 1 trong những bài tập mông ưa thích nhất của Jen Selter. Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #5 Fire HyDrant Left nhé!

Xem thêm: Làm sao để khắc phục mông bị hóp 2 bên

Hãy chăm chỉ ngay và liền để nhanh chóng đạt được mục tiêu mình hướng tới nhé!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999