Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn đang cảm thấy hết sức buồn và mệt mỏi vì vòng 3 mình sao càng ngày càng chảy xệ, đặc biệt là các chị em sau sinh, hay có nhiều mỡ béo kém săn chắc? Bạn chưa biết làm sao để tự tin diện những chiếc quần jeans đẹp, khoe cặp đùi thon gọn và mông mông cong vút đẹp như các cô nàng hotgirl hay người mẫu trên báo. Tất cả không có gì quá khó nếu bạn chăm chỉ thực hiện chuỗi series các bài tập tăng vòng 3 cho nữ tuyệt vời nhất, đặc biệt là bài tập mông Side to Curtsy Lunge Left.

Lý do tại sao bạn không thể có được kích thước vòng 3 ưng ý, đó chính là bạn chưa tập luyện đủ và áp dụng đúng động tác này. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn thì chắc chắn vòng mông căng tròn không có gì quá khó khăn đâu nhé. Ngoài ra, Khỏe Đẹp khuyên bạn nên tích cực áp dụng 15 bài tập tăng vòng 1 thêm nở nang săn chắc để có thân hình đẹp nhé.

Xem thêm: 31 bài tập Lunges giúp đùi thon mông căng to

Hướng dẫn cách làm vòng 3 nở to tại nhà với bài tập mông – SIDE to CURTSY LUNGE LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai tay duỗi thẳng 2 bên thân người.
  • Duỗi chân trái dài sang bên phải về phía trên, hạ người xuống cho tới khi nào đùi song song với sàn, duỗi chân còn lại thẳng ra. Hai mũi chân hướng về phía trước. Hai tay ép chặt lại.
  • Sau đó, chéo chân trái ra sau, hạ người xuống cho tới khi nào cẳng tay song song với sàn. Hai tay duỗi thẳng hai bên thân người.
  • Đứng thẳng dậy và tiếp tục lặp lại. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #50 Single Leg Crab Bridge Left nhé!

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập thì vòng mông sẽ chắc chắn săn chắc như mơ trong 2-3 tháng mà thôi.

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999