Lần trước bạn đã theo dõi lịch tập gym của Nguyễn Mạnh Kiên, quán quân Việt Nam Fitness Model Search 2016, lần này sẽ là câu chuyện bí quyết tăng cân của 1 anh chàng khác đã từng lọt tới vòng chung kết cuộc thi này và chỉ chịu dừng bước trước các đối thủ đáng gờm mà thôi. Tuy nhiên, nếu bạn biết anh chàng vẫn chỉ là 1 sinh viên với điều kiện ăn uống ‘chẳng khấm khá’ gì sẽ hiểu được những nỗ lực của bạn ấy. Hãy cùng tham khảo ngay lịch tập gym và chế độ ăn của anh chàng quê gốc Nam Định cùng chuyên trang thể hình của Khỏe Đẹp nhé.

Nhân vật chính của chúng ta chính là Đặng Minh Khôi, sinh năm 1997, quê gốc Nam Định, hiện đang sinh sống và học tập tại thủ đô Hà Nội. Hiện anh chàng đang theo học trường đại học Công Đoàn và cũng đang là 1 PT có tiếng tại phòng gym tại Cầu Giấy.

Hành trình lột xác nhờ chăm chỉ tập gym và bí quyết tăng cân nhờ ăn uống của Đặng Minh Khôi

bi quyet tang can truoc khi tap gym
Trước khi tăng cân chỉ 47kg

Theo chia sẻ, Minh Khôi đã đến với gym được hơn 3 năm rồi, hiện tại số đo 3 vòng khá chuẩn – 103-78-100, cân nặng hiện tại đã là 75kg, cao 1m78. Lúc trước khi chưa đi tập, bạn ấy chỉ nặng 47kg, người thì gầy ốm da bọc xương, nên luôn thấy tự ti về bản thân. Hình thể thì gầy gò, ốm yếu, chưa kể còn bị trêu chọc, bắt nạt thường xuyên. Do đó, Khôi quyết tâm phải thay đổi cho bằng được bằng cách đi tới phòng gym để thay đổi và tự tin hơn.

bi quyet tang can tham gia cuoc thi
Khi tham gia cuộc thi Việt Nam Fitness Model Search 2016

Cuối cùng sau 3 năm chăm chỉ, ngoại hình của bạn ấy đã thay đổi như trên và đã trở thành 1 PT cá nhân khi chỉ mới 19 tuổi. Năm vừa rồi, bạn ấy còn đăng ký đi tham gia cuộc thi Việt Nam Fitness Model Search 2016 và ngôi sao thể hình, và đều lọt vào vòng chung kết cả. Nhờ lột xác hoàn hảo với thân hình săn chắc, cơ bụng 6 múi giúp Minh Khôi nhanh chóng trở thành 1 trong những thí sinh triển vọng của 2 cuộc thi này.

Xem thêm: 10 cách tăng cân nhanh cho người gầy

Mặc dù thành công là vậy, nhưng lúc mới tập, Khôi cũng giống như rất nhiều người thường xuyên phải gặp rất nhiều khó khăn. Lúc đầu do không biết bắt đầu từ đâu và không biết cần phải tìm hiểu kỹ nên toàn tập sai, còn bị thương. Chưa kể những lần máu lười nổi lên là phải đấu tranh tư tưởng dữ dội để nhấc người đi tập. Mỗi giai đoạn lại có 1 cái khó riêng, quan trọng là phải biết tự vượt qua và có ý chí kiên định để thay đổi cho bằng được.

bi quyet tang can cutting
Chế độ ăn ‘vượt khó’ trong giai đoạn cutting (5/2016)

Giống như bao bạn sinh viên khác, để đảm bảo các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng tập gym không phải dễ gì.

bi quyet tang can cuttingBí quyết để có body đẹp hiện tại chính là sự kết hợp khoa học giữ tập luyện và ăn uống điều độ, kiên trì là điều thiết yếu. Phương châm của anh chàng là “Không có việc gì khó, muốn có thứ mình muốn phải hành động”.

Xem thêm:

Lịch tập gym cho nam 6 buổi 1 tuần của Minh Khôi

bi quyet tang can khoe bodyMỗi ngày tập 80 phút, nhóm cơ chính 60 phút và nhóm cơ phụ 20 phút. Nếu bạn chưa biết cách lên lịch cho mình, hãy xem kỹ bài viết cách chia lịch tập gym, thể hình khoa học.

  • Thứ 2: Chân, bụng
  • Thứ 3: Ngực, tay sau
  • Thứ 4: Lưng, tay trước
  • Thứ 5: Vai, cầu vai, bụng
  • Thứ 6: Ngực, tay sau
  • Thứ 7: Lưng, tay trước

Xem thêm: Chế độ dinh dưỡng tập gym cho sinh viên

Trọn bộ 33 video bài tập tay sau

Trên đây là chia sẻ về bí quyết tăng cân nhanh của Đặng Minh Khôi! Hãy tập đi và thành công nào!