Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Quang Bangs là ai? Quang Bangs là 1 thạc sĩ người Việt hiện đang sinh sống tại Đức, chuyên chia sẻ các thông tin, kiến thức về tập gym trên fanpage và facebook cá nhân được đông đảo anh chị em hâm mộ. Hôm nay, chuyên mục thể hình của Khỏe Đẹp sẽ mô tả toàn bộ hành trình lột xác tăng cân, cách tập cơ bụng 8 múi của anh chàng điển trai với thân hình to khủng nhé.

Nhân vật chính của chúng ta chính là Nguyễn Duy Quang (thường gọi là Quang Nguyen hay Quang Bangs), sinh năm 1986, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đức.

Hành trình lột xác thay đổi bản thân và cách tập cơ bụng 8 múi của anh chàng gốc Việt

cach tap co bung 8 mui body san chac
Nhân vật chính của chúng ta đây

Theo Duy Quang, anh bắt đầu tập gymnastics trong đội tuyển của trường từ năm 16-19 tuổi. Trong 1 lần tình cờ bị chấn thương cổ chân, anh nảy ra ý định đi tập tạ. Tính từ đó đến giờ thì anh đã gắn bó với tạ hơn 10 năm rồi.

Anh nhận thấy tập tạ hỗ trợ rất nhiều cho gym. Lý do ngoài yếu tố kỹ thuật thì gym cũng cần nhiều sức mạnh. Do đó, anh tập luyện với mục đích cao nhất chính là cải thiện sức khỏe và kích thích tăng cơ bắp.

cach tap co bung 8 mui nho tap 6 buoi 1 tuan
Bụng 8 múi khủng chưa?

Đều đặn mỗi tuần anh tập 6 buổi, khoảng 80 phút/buổi tập. Tất cả các nhóm cơ đều tập 2 lần/tuần, chia ra 1 ngày tập nặng, 1 ngày tập nhẹ, xen kẽ. Đối với những ngày tập nhẹ, mỗi bài tập từ 3-4 hiệp, còn ngày tập nặng thì 7-10 hiệp tùy theo bài tập, mỗi hiệp sẽ từ 8-10 lần lặp.

Xem thêm: Cách chia lịch tập cho người mới tập gym

Lịch tập trong 1 tuần của Quang Bangs

  • Thứ 2 + 6: Ngực – Vai – Tay sau – Bụng
  • Thứ 3 + 7: Lưng xô – Cầu vai – Tay trước
  • Thứ 4 + Chủ nhật: Đùi – Bắp chân – Bụng
  • Thứ 5: Nghỉ

Theo Quang Bangs, những bài tập phức hợp (compound exercise) đóng vai trò rất quan trọng giúp cơ bắp phát triển nhanh. Ngoài ra, cứ sau 2-3 tuần tập thì nên tăng mức tạ và cường độ tập.

Anh luôn cố gắng tập đủ các nhóm cơ trên cơ thể để giúp cơ bắp phát triển đều và khỏe mạnh. Một số bài tập mà anh thường tập như Bench Press (đẩy ngực ngang), Barbell Incline Bench Press (đẩy ngực dốc lên), Military Press (đẩy vai), Dip (tay sau), Deadlift và Rows (lưng xô)…

Xem thêm:

Chế độ dinh dưỡng high carb và low fat

cach tap co bung 8 mui tang 12kg
Anh đã tăng 12kg

Còn về chế độ dinh dưỡng cho người tập tạ, Duy Quang áp dụng chế độ thực đơn high carb và low fat; tức là ăn ít chất béo nhưng nhiều carbs (tinh bột đường). Chế độ ăn này thay đổi linh hoạt tùy theo cường độ tập luyện.

Xem thêm: Tinh bột là gì

Mỗi ngày ăn 4 bữa với các nhóm thực phẩm tự nhiên chứa nhiều protein như thịt gà, thịt bò, cá hồi. Trong 1 ngày, cơ thể con người phải trải qua nhiều giai đoạn nên lượng hocmon cũng thay đổi theo. Bạn phải xác định cơ thể mình cần chất gì, tiếp thu để giúp cơ phát triển tốt nhất, đặc biệt là các thực phẩm nhiều đạm.

Sau nhiều năm, cân nặng đã thay đổi đáng kể, tăng 12kg (64-76kg), cơ bụng 8 múi. Hiện anh vẫn đang cố gắng tập luyện để thay đổi hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Giáo án tập gym cho nam 6 buổi 1 tuần chi tiết nhất

Trên đây là chia sẻ về cách tập cơ bụng 8 múi và hành trình lột xác của Quang Bangs. Bạn sẽ thành công nếu cố gắng!