Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Nếu bạn chưa tìm thấy động lực tập gym nào và cảm thấy e ngại, lo lắng hay chán tập mãi mà chẳng thấy kết quả thay đổi bảo nhiều thì hãy cùng cô nàng Paola Antonini tìm hiểu hành trình chiến đấu vượt qua số phận nghiệt ngã.

Paola Antonini là ai? Paola Antonini là 1 cô gái trẻ từ Brazil, với vóc dáng chuẩn không cần chỉnh, eo thon, mông to, đùi thon, mặt xinh đậm chất Brazillian và đặc biệt là cô nàng chỉ có… 1 chân mà thôi.

Động lực tập gym và hành trình chiến thắng bản thân của cô gái trẻ

dong luc tap gym paola antoniniPaola hiện đang là 1 mẫu ảnh nổi tiếng, là 1 hiện tượng cũng như tấm gương sáng vượt lên chính mình cho tất cả các chị em thiếu động lực và mong muốn tìm được bước đệm để vượt lên.

Xem thêm: Anna Nystrom – biểu tượng phòng gym của Thụy Điển

Paola từng chia sẻ “Tôi muốn trở thành 1 người truyền động lực cho người khác, đặc biệt là các bạn trẻ không may mắn, bị khuyết tật trên cơ thể. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình, tôi đã và đang làm như thế đó”.

dong luc tap gym paola antoniniKể về tai nạn đã khiến cho Paola bị mất 1 chân. Đó là lúc cô nàng vừa tròn 20 tuổi nhưng mọi thứ dường như chối bỏ đi cuộc đời của cô nàng.

Một phụ nữ chủ của 1 hộp đêm tại thành phố Rio de Janeiro trong khi xay xỉn đã lái xe đâm vào Paola, khiến cho 1 chân của cô nàng bị nghiền nát dưới bánh xe. Mặc dù đã được đưa khẩn cấp vào bệnh viện gần nhất; nhưng gia đình của cô lúc đó lại không thể giúp cô phẫu thuật được.

Xem thêm: Động lực tập gym giảm cân của 9x Việt Kiều Nguyễn Thị Như Thanh

Cuối cùng, mọi người và Paola đành quyết định cắt bỏ đi phần chân bị nghiền nát để đảm bảo tính mạng. Mọi dự tính, mơ ước của cô gái trẻ tuổi đôi mươi đã bị dập tắt dưới bánh xe ấy.

dong luc tap gym paola antoniniMặc dù nhận được rất nhiều lời động viên, nhưng Paola cũng đã suy sụp rất nhiều. Trong 1 thời gian dài, cô nàng không dám nhìn vào chân của mình và chẳng biết cuộc đời sau này sẽ trôi về đâu.

Tuy nhiên, vốn là cô nàng rất cá tính, đầy mạnh mẽ, Paola đã quyết tâm vượt lên chính mình, chống lại sự khắt nghiệt của số phận. Sau khi ra viện, cô đã bắt đầu tập đi trên nạng ngay.

Nhưng, một lần nữa tin xấu lại đến, khi vết thương có dấu hiệu chuyển biến xấu đi và cô bắt buộc phải cắt đi thêm 1 đoạn chân nữa, từ phần đùi trở xuống. Paola đồng ý ngay không cần phải do dự và chấp nhận mình sẽ phải mang chân giả suốt cuộc đời.

dong luc tap gym paola antonini
Chăm chỉ tập gym lên nhé

Cũng giống như nhiều nhân vật ‘bất hạnh’ nổi tiếng khác trên toàn thế giới như Nick, Beethoven… cô không xem đôi chân là gánh nặng mà trái lại, đó chính là nguồn động lực tuyệt vời để phấn đấu hơn.

dong luc tap gym paola antonini
Paola cực yêu lướt ván

Với mong muốn trở thành người mẫu và trở thành niềm cảm hứng, động lực cho người khác, cô nàng trẻ tuổi đã bắt đầu hành trình thành công trên tất cả các sàn diễn tại Brazil.

Cô nàng không ngại ngùng khi chụp hình với 1 chân bị khuyết tật mà thậm chí coi đó còn là biểu tượng riêng, biểu tượng của 1 người đã vượt lên số phận.

Chỉ sau 2 năm từ kể ngày định mệnh đó, không còn 1 ai nghĩ tương lại của Paola sẽ tăm tối mãi mãi. Thay vào đó, khi nhắc tới Paola Antonini, họ sẽ nhớ ngay tới 1 cô nàng mạnh mẽ, chăm chỉ tập gym mỗi ngày, được hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội mỗi ngày với những bộ ảnh lướt ván đầy tự tin mà thậm chí còn nhiều lành lặn chẳng dám thử.

Hành cùng xem thêm những bức ảnh đầy nhiệt huyết của cô nàng xinh đẹp này nhé.

dong luc tap gym paola antonini
Mất chi ta vẫn selfie

dong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antoninidong luc tap gym paola antonini

Xem thêm: Động lực giảm cân nhờ gym của cô gái Đà Lạt, giảm 8cm vòng eo sau 3 tháng

Sau khi xem qua những bức ảnh, bạn đã thêm động lực tập gym để lột xác chưa? Hãy chiến đấu, lột xác và bạn sẽ thấy cuộc đời đẹp hơn.

Chia sẻ