Bạn đang tìm các bài tập eo thon bụng phẳng cho nữ? Bạn mong muốn sở hữu eo thon bụng phẳng? Bạn đã thử qua nhiều bài tập và phương pháp giảm mỡ bụng nhưng không hiệu quả? Bạn muốn tìm kiếm một lịch trình tập luyện không tốn quá nhiều thời gian nhưng vẫn giúp bạn có được vòng eo mơ ước? Đừng lo lắng vì hôm nay Khỏe Đẹp sẽ giúp bạn nhanh chóng đáng bay các lớp mỡ đáng ghét cùng với 5 bài tập eo thon bụng phẳng trong 30 ngày nhé.

Sở hữu eo thon bụng phẳng luôn là mơ ước của tất cả chị em phụ nữ, tuy nhiên vì thói quen sinh hoạt cũng như lười vận động rất nhiều chị em gặp khó khăn trong việc giảm mỡ bụng, đặc biệt là bụng dưới nơi chứa lượng mỡ cực cứng đầu khiến chị em mất đi tự tin khi diện đầm ôm sát. Đó là lí do vì sao KhoeDep.vn chia sẻ ngay cho các nàng 5 động tác nằm trong danh sách 23 bài tập thể dục giảm mỡ bụng cho nữ chỉ 30 phút mỗi ngày, duy trì trong 30 ngày eo thon bụng phẳng sẽ không còn là mơ ước.

Hãy cùng KhoeDep.vn tìm hiểu ngay 5 bài tập eo thon bụng phẳng chỉ trong 30 ngày nàng nhé!

Lưu ý, trước khi tập luyện bạn hãy nhớ các bài tập cơ bụng này chỉ giúp xây dựng vùng bụng săn chắc hơn mà thôi. Để đốt đi lớp mỡ thừa ở trên thì bạn phải áp dụng thêm lịch chạy bộ giảm cân hay các bài tập cardio đốt mỡ toàn thân cực kỳ hiệu quả 3-4 ngày/tuần nhé.

Ngoài ra, bạn cần phải áp dụng thêm các thực đơn giảm cân low carb để giúp bổ sung năng lượng và giảm cân giảm mỡ hiệu quả hơn nhé.

Lịch trình tập luyện các bài tập cơ bụng trong 30 ngày

5 bai tap eo thon bung phang chi trong 30 ngay

 

5 bai tap eo thon bung phang chi trong 30 ngay

5 bài tập eo thon bụng phẳng thử thách 30 ngày!

1. Bật người

bai tap eo thon bung phang - bat nguoi
Bài tập eo thon bụng phẳng – bật người

Nằm duỗi thẳng người trên mặt sàn, duỗi thẳng tay qua đầu, dùng lực bụng nâng phần thân trê lên ngồi vuông góc với mặt đất, cánh tay duỗi thẳng đứa hướng lên trời. Đây là bài tập eo thon bụng phẳng cực hiệu quả và tác động đốt mỡ vùng bụng hiệu quả gấp 6 lần động tác crunch (động tác tập gập bụng nổi tiếng).

2. Tay chạm mắt cá

bai tap eo thon bung phang - tay cham mat ca
bài tập eo thon bụng phẳng – tay chạm mắt cá

Giữ chân thẳng và ngón chân của bạn chỉ, các ngón tay chạm về phía mắt cá chân sử dụng cơ bụng để nâng người chứ không phải cổ. Để tăng tối đa hiệu quả của lộ trình này, Khỏe Đẹp khuyến khích bạn nên xem qua series 10 bài tập thể dục giúp eo thon bụng phẳng tốt nhất cho chị em phụ nữ trước và sau khi sinh.

3. Nâng hai chân

bai tap eo thon bung phang - nang hai chan
bài tập eo thon bụng phẳng – nâng hai chân

Nhấn gót chân của bạn lại với nhau, nhấn lưng dưới ép sát sàn nhà, đưa cả hai chân (duỗi thẳng chân nếu không duỗi thẳng được hãy để chân thấp hơn) vào và hạ chân xuống và lại lên. Hít vào khi đưa chân xuống và thở ra khi đưa đi lên.

4. Gập bụng ngược

bai tap eo thon bung phang - gap bung nguoc
bài tập eo thon bụng phẳng – gập bụng ngược

Dồn trọng tâm vào bụng nâng toàn bộ phần dưới nhất mông lên khỏi sàn.

5. Chéo Tay chân

bai tap eo thon bung phang - cheo tay chan
bài tập eo thon bụng phẳng – chéo tay chân

Nâng vai về phía đầu gối chứ không phải khuỷu tay, hãy chắc rằng bạn nâng bả vai của bạn cao khỏi thảm và dồn lực vào bụng.

Tham khảo thêm: 13 Bài Tập Cho Đôi Chân Thon Gọn Tự Tin Diện Quần Ngắn

Đừng quên xem thêm các video hướng dẫn tập bụng nhé

Còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay 5 bài tập eo thon bụng phẳng trong 30 ngày đơn giản này thách thức bản thân thay đổi nào!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999