Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Làm sao để giảm mỡ đùi hiệu quả đây? Làm sao để đùi bớt mỡ nhìn dáng đi như 2 chân là 1 đây? Đây chắc chắn là những điều mà hầu hết các chị em đều mong muốn có được. Chắc chắn chị em ai cũng mong muốn tìm được 1 bài tập giúp đôi chân thon dài như các cô hoa hậu biển, tự tin diện bikini khoe 3 vòng hoàn hảo, đặc biệt là cặp đùi thon săn chắc. Điều này hoàn toàn có thể chỉ cần bài tập chân Narrow Squat là đủ cho bạn rồi đó.

Đây là 1 trong những bài tập giảm mỡ đùi cho đôi chân thon quyến rũ ngây ngất mà Khỏe Đẹp tự tin giới thiệu cho các chị em. Nếu bạn hỏi vì sao lại lựa chọn động tác này ư? Vì đây chính là biến thể của bài tập Squat thần thánh mà nhiều người luôn mong ước và thích tập mỗi ngày. Nếu là Squat thì chắc chắn ai cũng biết nó có thể đốt cháy mỡ vòng 3 và đùi tốt tới mức nào.

Chỉ cần chăm chỉ luyện tập đều đặn tại bất kỳ nơi nào mình thích thì chân thon dài đẹp chẳng có gì quá khó! Nếu có thể hãy kết hợp với 7 bài tập Pilates giảm mỡ đùi và bắp chân chỉ cần 15 phút mỗi ngày là đủ.

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – NARROW SQUAT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Đứng thẳng người, hai chân hơi tách ra 1 chút. Hai duỗi thẳng 2 bên thân người, lòng bàn tay hướng vào hai bên đùi.
  • Bắt đầu hít vào, khuỵu hai gối xuống, hạ hông xuống sâu cho tới khi nào hai đùi song song với sàn. Nhờ dồn trọng lượng lên 2 gót chân. Gối không qua mũi chân. Hai tay nâng lên chụm lại trước ngực. Lưng duỗi thẳng. Hai gối không xòe ra và ở ngay trên hai bàn chân.
  • Sau đó, từ từ đứng dậy bằng cách ấn mạnh gót chân xuống và duỗi thẳng hai chân hoàn toàn. Thở ra khi thực hiện và luôn căng cứng cơ mông, đùi, bắp chân trong suốt bài tập.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Nếu bạn muốn có eo thon nữa thì hãy để bài viết hướng dẫn bài tập cơ bụng số 11 cho nữ tốt nhất nhé.

Chẳng cần tốn nhiều thời gian, chỉ cần bài tập giúp chân thon gọn, đốt mỡ đùi siêu khủng Narrow Squat là đủ. Cố lên nào!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999