Bài tập mông #11 Bent Leg Cross Raises Left cho vòng 3 to đẹp

Bạn có muốn có vòng eo thon đẹp, vòng ngực căng tròn và vòng mông cong vút không? Vòng 3 của bạn hiện đang như thế nào, ‘lép xẹp’ hay ‘nhão’ sau khi sinh bé? Tất cả những khó khăn đó sẽ được giải quyết với bài tập mông Bent Leg Cross Raises Left, chia sẻ cho bạn nữ cách tập luyện để tăng vòng 3 đẹp tại nhà. Để tối ưu cách tập luyện để đốt cháy lớp mỡ vùng mông và giúp bạn nhanh chóng có vòng 3 săn chắc, tròn đẹp quyến rũ, bạn cần phải tập đúng TƯ THẾ nhé!

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với BENT LEG CROSS RAISES LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Quỳ gối và hai tay xuống sàn, hai bàn tay ở dưới hai vai, hai gối ở dưới hai hông. Hai gối gập 90 độ.
  • Nâng gối trái lên và chéo qua cạnh ngoài bắp chân phải, sau đó quay trở lại vị trí ban đầu nhưng không được để chạm sàn. Sau đó lặp lại. Lưu ý: Luôn căng cứng cơ mông và giữ nguyên góc cẳng chân và đùi trái, 90 độ. Thở ra khi nâng chân và hít vào khi hạ chân xuống.
  • Đó là 1 lần lặp. Tiếp tục thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #12 Bent Leg Cross Raises Right nhé!

Hãy cố gắng tập luyện đều đặn để phát huy hết hiệu quả tuyệt vời của bài tập này nhé!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999