Standing Barbell Twist – Bài tập cơ liên sườn cho nam hiệu quả nhất

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Lần trước anh em đã thực hiện bài tập Crunches, lần này hãy tiếp tục với 1 bài tập cơ liên sườn Standing Barbell Twist nhé. Đây là 1 trong những cách tập cơ liên sườn tốt nhất mà anh em không nên bỏ qua nếu muốn tập cơ bụng 6 múi cho nam săn chắc nhé. Cách tập khá đơn giản, nhưng nếu bạn ỷ y không nắm được kỹ thuật tập luyện thì sẽ không thể nào phát huy được hết sức mạnh của nó để tác động vào vùng cơ bụng toàn diện hơn nhé. Hãy cùng Khỏe Đẹp xem ngay cách tập liên sườn với bài tập Standing Barbell Twist nào.

Chắc chắn anh em vẫn còn nhớ tới 25 bài tập cơ liên sườn cho nam khủng nhất cho tất cả mọi cấp độ phải không nào? Nếu anh em chưa có được vùng cơ bụng phát triển toàn diện nhất, đặc biệt 2 vùng liên sườn 2 bên thì đừng chần chừ nữa. Áp dụng ngay đi nào.

Hướng dẫn cách thực hiện bài tập cơ liên sườn Standing Barbell Twist đúng kỹ thuật thể hình

Thông tin bài tập

  • Loại: Sức mạnh
  • Nhóm cơ chính: Cơ bụng, Liên sườn
  • Dụng cụ: Tạ đòn
  • Cấp độ: Dễ

Hướng dẫn bài tập Standing Barbell Twist

  • Đứng thẳng người, hai chân rộng bằng vai, hai tay giữ chặt thanh tạ đòn, rộng hơn vai, hơi tựa lên cổ sau, lòng bàn tay hướng về phía trước. Lưng thẳng.
  • Giữ 2 chân và đầu cố định, vặn eo từ bên này sang bên kia sao cho các cơ liên sườn siết cứng lại. Chỉ di chuyển từ bên này sang bên kia tới mức vừa sức của eo. Vặn quá nhiều sẽ làm chấn thương. Mẹo nhỏ: Chỉ di chuyển từ từ, kiểm soát.
  • Lưu ý, thở ra khi vặn người sang bên và hít vào khi quay trở lại vị trí ban đầu.
  • Lặp lại.

Lưu ý, nếu bạn tự hỏi vì sao tập bụng hoài mà múi đâu chẳng thấy thì hãy đốt cháy lớp mỡ trên đi với 10 bài tập bụng cho nam hiệu quả nhất đi nhé.

Bai tap the hinhTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999