Bạn đang khao khát vòng 3 mình ngày càng căng to như quả bóng, hết sức nóng bỏng, dầy gợi cảm? Bạn đang có nhu cầu tăng kích thước vòng 3 của mình nhưng mãi vẫn chỉ là trong suy nghĩ? Làm thế nào để tăng đều, đẹp mà không bị nhão, hay quá to hay quá thô? Tất cả đều có bí mật của nó, hãy tìm tới bài mông Tick Tock Pulses Left và kiểm chứng những gì Khỏe Đẹp sẽ chia sẻ chi tiết dưới đây nhé.

Đây là 1 bài tập tăng vòng 3 nâng cao, tuy khá lạ nhưng lại mang lại hiệu quả cực lớn. Điều duy nhất bạn cần quan tâm chính là chăm chỉ luyện tập đều đặn trong 2-3 tháng là các bó cơ mông sẽ dần săn chắc, nở ra để kích thích mông to hơn ra. Ngoài ra, khi các bó cơ săn lại, vòng 3 của bạn sẽ không còn tình trạng chảy xệ xấu xí như trước đây nữa.

Ngoài ra, nếu kết hợp thêm với chuỗi 7 bài tập Pilates giảm mỡ đùi và bắp chân chỉ cần 15 phút/ngày cũng đủ để giúp bạn nữ có đôi chân thon dài đáng mơ ước.

Xem thêm: 5 bài tập cho mông đùi gợi cảm không cần Squat

Hướng dẫn cách tăng kích thước vòng 3 cho nữ với TICK TOCK PULSES LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Tạo tư thế 4 chân, hai cổ tay ở dưới 2 vai, hai gối gập lại, ở ngay dưới hông. Sau đó duỗi thẳng chân trái ra sau, chạm mũi chân xuống.
  • Bắt đầu, nâng chân trái thẳng lên, sau đó chéo sang ngoài chân phải chạm xuống sàn 1 cái, rồi nâng lên cao trở lại. Hạ xuống ở vị trí ban đầu. Tiếp tục nâng lên và duỗi sang trái, chạm xuống sàn. Quay trở lại vị trí ban đầu. Rồi hạ xuống. Đó là 1 lần lặp.
  • Luôn căng cứng cơ mông trog suốt bài tập.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #54 Tick Tock Pulses Right nhé!

Còn đợi gì mà không bắt tay vào tập luyện đi nào, chắc chắn vòng 3 căng tròn sẽ không còn quá xa đâu nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999