Hô biến đùi thon với bài tập chân #15 Straight Leg Raises Left

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Đùi thon chắc chắn là mơ ước của không ít chị em phụ nữ phải không nào? Tuy nhiên, không phải ai cũng có đùi thon như mơ ước; đó là còn chưa nói cặp đùi lúc nào cũng ép chặt vào nhau do dưa thừa mỡ quá nhiều, nhìn trước hay sau cũng rất ‘xấu’ phải không chị em ơi? Đó là lý do chị em chúng ta luôn tìm tới những cách giảm mỡ đùi hiệu quả đang hot nhất hiện nay. Một trong số đó chính là bài tập chân Straight Leg Raises Left nhé.

Bài tập làm đôi chân thon dài Straight Leg Raises Left chia sẻ cho chị em phụ nữ bí quyết làm thế nào để giúp cặp đùi thon gọn, săn chắc. Nhìn thì khá dễ dàng vì bạn chỉ cần nâng chân lên và hạ xuống. Tuy nhiên, điều quan trọng là làm sao để có thể hạ từ từ xuống trong nhiều lần lặp. Ngoài ra, hãy kết hợp với 6 bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả trong 3 tuần.

Khi thực hiện, bạn sẽ cảm thấy cơ đùi, mông và bắp chân nóng lên rất nhiều vì các bó cơ đang hoạt động vượt qua mức bình thường để có thể lặp lại nhiều lần. Chăm chỉ lên nhé!

Tham khảo thêm: 9 bài tập giúp ngực nở tròn đẹp tự nhiên

Hướng dẫn cách tập chân thon gọn cho nữ tại nhà với bài tập chân – STRAIGHT LEG RAISES LEFT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm nghiêng người sang bên tay phải. Chống tay phải xuống sàn, tựa đầu lên tay phải, cùi chỏ hơi hướng về phía trước. Tay còn lại đặt trên sàn, ngay trước ngực. Hai chân chụm lại, duỗi thẳng ra sau.
  • Thở ra, nâng chân trái thẳng lên càng cào càng tốt. Luôn căng cứng cơ chân, đùi.
  • Hít vào từ từ hạ xuống vị trí ban đầu. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Xem thêm: 5 bài tập giảm mỡ đùi cho đùi thon nhanh nhất

Hãy chăm chỉ tập đều bài tập giúp đùi thon gọn để tự tin diện quần shorts ngắn khoe cặp đùi quyến rũ nhé!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999