Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Vòng 3 săn chắc cong vút như các cô người mẫu hot nhất hiện nay không có gì khó. Bạn có tin điều này không? Nếu không, hãy thử dạo qua 1 số trung tâm tập gym gần nơi mình sống và thấy ngay đó nhé. Tất cả đều nhờ tập luyện và dinh dưỡng cả. Hôm nay, Khỏe Đẹp sẽ giới thiệu cho bạn 1 bài tập mông cực tốt Single Leg Bridge Right. Các chị em hoàn toàn có thể luyện tâp ngay tại nhà đó nhé.

Chỉ cần tập luyện bài tập mông này xuyên suốt trong 1 tháng, chắc chắc vòng 3 sẽ cực kỳ quyến rũ, hút hồn.

Hướng dẫn tập mông cho nữ tại nhà với SINGLE LEG BRIDGE RIGHT

  • Thời gian: 60 giây
  • Ván: 3
  • Nằm ngửa người trên thảm, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn, hai gối gập lại. Hai tay duỗi thẳng 2 bên, 2 lòng bàn tay úp xuống.
  • Nâng chân trái lên khỏi sàn, kéo gối về phía ngực, cố gắng giữ chân càng thẳng càng tốt.
    Ấn mạnh gót chân phải xuống sàn, duỗi hông và nâng mông khỏi sàn. Thở ra khi thực hiện. Thân người tạo thành 1 đường thẳng từ ngực tới bụng và gối phải.
  • Duỗi càng nhiều càng tốt, dừng lại trong 1-2 giây. Hít vào và từ từ quay trở lại vị trí ban đầu.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Đừng quên theo dõi tiếp bài tập mông #28 Single Leg Squat Left nhé!

Chỉ cần 1 tháng là bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt đến từ những động tác nhỏ nhất!

Tang co giam moTap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999