Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Bạn muốn vòng 3 mình càng ngày càng căng tròn như Lee Hyori hay Beyonce? Tại sao các mẹ sau sinh vòng 3 không chảy xệ mà lại càng săn chắc? Chẳng lẽ họ có bí mật gì đó riêng mình? Chắc chắn là chẳng có bí mật nào cả ngoại trừ tiêu tốn thời gian mỗi ngày cho các bài tập giúp vòng 3 nở nang, quyến rũ. Đó là bí mật mà Khỏe Đẹp muốn mang lại cho các chị em – bài tập mông Elevated Clamshell Kick Right!

Đây có thể coi là 1 trong những động tác khá khó, cần bạn phải kết hợp dùng lực cơ bụng, mông, chân để kiểm soát và thực hiện đúng tư thế và quan trọng là lặp lại càng nhiều lần càng tốt. Tuy nhiên, nhờ đó các bó cơ mông sẽ bị đốt cháy nhiều hơn, kích thích nở cơ và làm săn chắc hơn. Bạn đã sẵn sàng có mông to đẹp chưa? Bài tập gia tăng kích thước vòng 3 này chính là sự lựa chọn hoàn hảo đó nhé.

Hãy chăm chỉ tập đều đặn và vòng 3 căng tròn không có gì là quá khó khăn đâu nhé.

Xem thêm: Bài tập giảm mỡ bắp chân hiệu quả

Hướng dẫn cách tập mông cho nữ tại nhà với bài tập mông ELEVATED CLAMSHELL KICK RIGHT

  • Lần lặp: 20
  • Ván: 3
  • Nằm nghiêng người sang trái, tay trái chống xuống đặt sau đầu. Tay còn lại đặt chéo bụng, ép chặt lòng bàn tay xuống.
  • Ép hai chân lại, gập gối tạo góc 90 độ giữa cẳng chân và đùi.
  • Bắt đầu nâng lên, giữ nguyên tư thế 2 chân, không hạ xuống. Nâng gối chân trái lên càng cao càng tốt, không tách 2 bàn chân ra. Sau đó, đá chân trái thẳng lên, rồi hạ xuống từ từ lại vị trí ban đầu. Luôn căng cứng cơ mông nhé. Đó là 1 lần lặp.
  • Tiếp tục lặp lại thêm 19 lần nữa.

Hãy tiếp tục xem thêm bài tập mông #42 Elevated Clamshell Right nhé!

Chăm chỉ luyện tập và vòng mông cong vút chẳng có gì là quá khó cả đâu!

Tap gym

ĐỪNG DỪNG LẠI Ở VIỆC CHĂM CHỈ TẬP LUYỆN!

Vấn đề chung mà rất nhiều người gặp phải chính là chỉ biết chăm chăm vào tập luyện và tự hỏi vì sao đã tập rất nhiều rất cố gắng rồi mà cơ vẫn không tăng? Mỡ vẫn không giảm được bao nhiêu? Thực tế, tập luyện chỉ chiếm 30%, 70% còn lại quyết định đến hiệu quả xây cơ giảm mỡ phụ thuộc vào DINH DƯỠNG. Đặc biệt là Protein - Thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và xây dựng cơ bắp.

BẠN CÓ BIẾT? Ngay sau khi tập là THỜI ĐIỂM VÀNG để nạp protein giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp, tuy nhiên nếu nạp từ thức ăn tự nhiên thì cần đến 3 giờ để cơ thể tiêu hoá và hấp thụ protein vào cơ, lúc này bạn cần một nguồn PROTEIN HẤP THỤ NHANH như Whey Protein - vừa cung cấp lượng protein cao (ít calo, đường, tinh bột, chất béo) vừa tiện lợi và nhanh chóng.

Chọn ngay cho mình loại Whey Protein chất lượng chính hãng TẠI ĐÂY. Hotline tư vấn miễn phí: (028) 399.75.999