Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

 Viên Uống Giảm Mỡ Cắt Nét Ultra Ripped - 90 Viên

Kỳ trước chúng ta đã đảo qua bí quyết tăng cân của anh chàng sinh viên Lê Đỉnh, lần này sẽ là 1 câu chuyện khác của 1 anh chàng 9x nói chuyện rất dễ gần. Hãy cùng tạp chí thể hình tìm hiểu anh chàng này là ai và lịch tập cho cơ bụng 6 múi giúp anh thay đổi luôn cuộc đời mình nhé.

Nhân vật chính của chúng ta là Lê Trọng Nghĩa, sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại tpHCM. Nhìn vào hình thể săn chắc rắn rỏi như hiện nay, khó ai ngờ Nghĩa cách đây 4 năm chỉ nặng khoảng 55kg mà thôi.

Hành trình thay đổi với lịch tập cho cơ bụng 6 múi của Trọng Nghĩa

lich tap cho co bung trong nghia
Before – After

Theo Nghĩa, anh chàng từng chơi rất nhiều môn thể thao khác nhau, nhưng chưa tìm thấy môn nào thật sự yêu thích và phù hợp với mình cho tới khi anh tìm tới gym. Chính gym đã giúp anh chàng cảm thấy thoải mái hơn, vui vẻ hơn và đặc biệt là giúp hình thể thay đổi rõ rệt. Từ khi đi tập gym, Nghĩa bắt đầu có thói quen chú tâm tới sức khỏe, cách ăn uống khi tập luyện và chế độ sinh hoạt mỗi ngày.

Thường xuyên thay đổi phương pháp tập luyện

Nghĩa thường xuyên lên mạng tìm hiểu kiến thức, tìm ra ưu và nhược điểm của các bài tập để áp dụng trong khi tập. Ngoài ra, anh rất chăm chỉ theo dõi (follow) các vận động viên thể hình trong nước để tự tạo nguồn cảm hứng giúp thêm động lực tập luyện mỗi ngày.

Xem thêm: 8 vận động viên thể hình đỉnh nhất thế giới và các bài học xương máu

Theo anh chàng, khi mới đi tập gym, hầu hết mọi người đều không biết hít thở sao cho đúng cách. Điều này khiến bạn cảm thấy khó cảm nhận cơ hoạt động và tập được mức tạ nặng. Ngoài ra, tập sai kỹ thuật hay quá sức chịu đựng của bản thân cũng dễ gây ra các chấn thương nguy hiểm. Đó chính là những lỗi phổ biến trong khi tập, đặc biệt là những gymer mới.

Lịch tập 6 buổi 1 tuần cho từng nhóm cơ của anh chàng như sau

  • Thứ 2: Ngực
  • Thứ 3: Tay
  • Thứ 4: Chân
  • Thứ 5: Vai
  • Thứ 6: Lưng – Xô
  • Thứ 7: Chân
lich tap cho co bung trong nghia
Đăng ký cuộc thi Thể Hình – Fitness sinh viên tphcm 2017

Khi bạn tập đều đặn mà không thấy cơ thể phát triển hay thay đổi gì nữa; đó là lúc bạn cần thay đổi chế độ tập luyện, có thể tập nặng hơn hay nhẹ hơn (tùy vào từng trường hợp). Vì vậy, hãy thường xuyên tìm hiểu nhiều về các kỹ thuật và các bài tập mới nhé.

Xem thêm: Hơn 1000 video hướng dẫn cách tập cho toàn bộ các nhóm cơ

Ăn cơm nhà và hạn chế dùng thực phẩm bổ sung

lich tap cho co bung trong nghiaNói về chế độ dinh dưỡng, cách ăn uống của Nghĩa rất đơn giản, hầu như chỉ ăn cơm tại nhà mà thôi. Nếu muốn cải thiện cân nặng cho người gầy, bạn nên ăn nhiều hơn, hạ chế bớt các loại dầu mỡ động vật, không ăn vặt nhé. Khi siết cân cắt nét cơ bắp, Nghĩa sẽ tăng cường ăn các thực phẩm giàu đạm, kiêng các loại chất béo, các đồ mặn hay ngọt.

Nhiều bạn thường hay lạm dụng, lệ thuộc vào các loại thực phẩm bổ sung tốt nhất cho người tập gym để kích thích cơ bắp phát triển. Tuy nhiên, đó chỉ có tác dụng hỗ trợ mà thôi, chứ không thể nào thay thế hoàn toàn cho các loại thực phẩm tự nhiên.

Xem thêm: Người gầy ốm nên chọn sữa giúp tăng cân tăng cơ nào tốt nhất

Ngoài TPBS, steroid cũng chính là điều mà nhiều người muốn tìm hiểu để thay đổi vóc dáng nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn đọc rõ steroid là gì để hiểu rõ nhất nếu không muốn nhận những cay đắng sau này.

Nam giới nếu cứ lạm dụng quá nhiều thuốc tăng cơ bắp sẽ làm teo tinh hoàn, giảm tinh trùng, dễ bị vô sinh, nữ hóa tuyến vú. Nữ giới sẽ bị chuyển giọng trầm như đàn ong, lông mọc khắp mặt, lưng, kinh nguyệt không đều.

Nếu bạn muốn sử dụng steroid, cần phải có hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu và có kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Xem thêm: Lịch tập cơ bụng 6 múi chuẩn không cần chỉnh trong 4 tuần

Xem thêm 1 số hình ảnh của Nghĩa

Video hướng dẫn tập vai cho nam

Trên đây là tất cả chia sẻ về lịch tập cho cơ bụng 6 múi của Trọng Nghĩa. Bạn đã sẵn sàng lột xác cùng anh chàng này chưa?